Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmConcrete Autoclave

Electric door autoclave

Trung Quốc China Concrete Autoclave Online Market Chứng chỉ
Trung Quốc China Concrete Autoclave Online Market Chứng chỉ
The company considerate after-sales service ,And try their best to meet the requirement of customers. We will be a long-term cooperation.

—— Albert

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Dean

I want to say that your products very good. Thank you for all your suggestion, also good after sales service.

—— Mr Abílio Cipriano

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Electric door autoclave

Electric door autoclave
Electric door autoclave

Hình ảnh lớn :  Electric door autoclave

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm

Nồi hấp điện

Giới thiệu:

Cấu trúc cửa điện là đơn giản, hoạt động thấp, ánh sáng mở và sử dụng bộ giảm sâu, với hiệu ứng tự khóa. Do đó, máy rất đơn giản, an toàn và đáng tin cậy.

[Bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm]
Mở cửa các tổ chức nồi hấp Số bằng sáng chế: ZL201120180249.7
Autoclave Thiết bị khóa liên động kẹp tự khóa Số bằng sáng chế: ZL201120181144.3
Thiết bị điều chỉnh kẹp định vị nồi hấp Số bằng sáng chế: ZL201120179418.5
Một hoạt động tự động và điều khiển của thiết bị nồi hấp Số bằng sáng chế: ZL201120181326.0
Một loại Số bằng sáng chế của nồi hấp: ZL201120422906.4

Ứng dụng:

Nồi hấp điện có tính linh hoạt đáng chú ý, được sử dụng rộng rãi trong khối bê tông khí, ống bê tông, gạch vôi cát, gạch tro bay, tấm silicat canxi xốp, vật liệu tường nhẹ mới, vật liệu cách ly amiăng, thạch cao đóng rắn cường độ cao và vật liệu xây dựng khác trong lò phản ứng để hoàn thành phản ứng thủy nhiệt Cao-Si02-H2O.

Cũng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm cao su, sấy gỗ và xử lý chất bảo quản, luyện kim loại nặng, xâm nhập bằng than đốt dầu, bảo dưỡng hơi thủy tinh, sản phẩm hóa chất xử lý áp suất cao, chế biến thực phẩm đóng hộp áp suất cao, nấu bột giấy, lưu hóa cáp, rập lưới và hóa chất , dược phẩm, công nghiệp hàng không vũ trụ, vật liệu cách nhiệt, công nhân dệt may, quân đội và các hỗ trợ khác yêu cầu quá trình hơi áp lực của các dự án sản xuất.

Kết cấu:

Cấu trúc nồi hấp điện có cấu trúc tương tự như nồi hấp chung. Sự khác biệt duy nhất là phần đầu trong đầu của nồi hấp hơn so với tổ chức trợ lực, tổ chức được hỗ trợ bởi trục truyền động, khớp nối, hộp giảm tốc và giá đỡ, động cơ và khung và các bộ phận khác được gắn ở phía cửa của ấm.

Cửa hấp tự động đóng mở, do người vận hành bật công suất động cơ điện, công suất động cơ thông qua bộ giảm tốc, trục cơ cấu mở cửa tự động quay cánh tay quay để mở hoặc đóng cửa nồi hấp. Mở và đóng cửa nồi hấp, người vận hành phải luôn luôn quan sát vòng xoay của cánh cửa nồi hấp ổn định, nếu có hiện tượng kẹt, nên tắt, tháo chướng ngại vật, để tránh làm cháy mô tơ.

Lợi thế:

1. Cấu trúc cửa điện là đơn giản, hoạt động thấp, ánh sáng mở và sử dụng bộ giảm sâu, với hiệu ứng tự khóa. Do đó, máy rất đơn giản, an toàn và đáng tin cậy.

2. Tuổi thọ dài hơn.

3. Để nắp ấm đun nước - đầu mông, câu đố hàn đầu, ấm đun nước - vòng thân hàn vòng mông để được kiểm tra 100% với ủ 100%.

4. Sử dụng quy trình hàn tự động.

5. Thiết kế tiên tiến, sản xuất nghiêm ngặt; vận hành đường ống, chất lượng ổn định và hiệu quả cao.

6. Sản phẩm cũng có thể được phân khúc, thích ứng với nhu cầu linh hoạt của người dùng; Gói tổng thể tốt, thời gian lắp đặt ngắn, chi phí đầu tư thấp.

7. Để cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo và hướng dẫn kỹ thuật từ xa.

Chi tiết liên lạc
China Concrete Autoclave Online Market

Người liên hệ: tt

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)